6 เทรนด์สีผม ออร่า ขับผิว ทำให้หน้าสว่าง เข้ากับสาวเอเชีย
6 เทรนด์สีผม ออร่า ขับผิว ทำให้หน้าสว่าง เข้ากับสาวเอเชีย

       ถ้าพูดถึงโทนสีผมที่เข้ากับสีผิวของสาวเอเชียแล้ว บอกเลยว่าปี 2020นี้ “สีน้ำตาล” มาแรง! ซึ่งก็มีสีน้ำตาลหลายเฉดให้ทุกคนเลือกทำกันแบบไม่ซ้ำ นอกจากโทนน้ำตาลแล้ว ยังมีเฉดสีอื่น ๆ ที่สาวเอเชียทำได้เช่นกัน ใครมีแพลนจะเปลี่ยนลุค ทำสีผมใหม่ มาส่องไอเดีย 6 เทรนด์สีผม ออร่า ขับผิว ชอบโทนไหน แคปส่งให้ช่างทำผมดูได้เลย

1. Chocolate Brown

      ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต หรือ ผมสีน้ำตาลเข้ม เป็นอีกหนึ่งสีที่สาวไทย ทำแล้วรอดแน่นอน แถมยังไม่ต้องกัดสีผม เหมาะกับทุกสีผิวเลยด้วยจะสาวผิวขาวหรือสาวผิวสีน้ำผึ้งก็ทำผมน้ำตาลช็อกโกแลตได้ ใครที่ไม่เคยทำสีผมมาก่อน แล้วอยากลองเปลี่ยนลุคดู สีน้ำตาลเข้มเป็นอีกตัวเลือกที่ดี 

2. Red Brown

     อยากอัปลุคเซ็กซี่ ทำผมสีน้ำตาลอมแดง ผมโทน Red Brown จะช่วยขับผิวให้หน้าสว่าง และช่วยทำให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหาขึ้น โทนสีนี้ไม่ได้อ่อนมาก เลยเหมาะกับทั้งสาวผิวขาวและสาวผิวสีน้ำผึ้ง ใครอยากเปลี่ยนลุคแต่ไม่อยากกัดสีผมน้ำตาลแดงเหมาะกับคุณเลย

3. Honey Blonde

     สายฝ.มาทางนี้ ผมสีบลอนด์ทอง จะช่วยให้ดูอินเตอร์สุด ๆ โดยสำหรับสาวไทยนั้น ให้เลือกเฉด Honey Blonde บลอนด์ทองที่ไม่ได้สว่างจนเกินไป เนื่องจากสาวไทยไม่ได้ผิวขาวจัด แต่ถ้าใครที่ขาวมาก ๆ สามารถทำสีบลอนด์สว่าง ๆ ได้เลย แต่อาจจะต้องกัดสีผมหลายรอบหน่อยนะ

4. Pink Ombre

     สาวหวานมาทางนี้ สีน้ำตาลไฮไลต์ชมพูเลย จะทำไฮไลต์ สีชมพูเป็นช่อ ๆ หรือจะดิปปลายผมก็สวย เลือกเฉดสีเข้มอ่อนได้ตามชอบใจ แต่ถ้าไฮไลต์ชมพูอ่อนแบบพาสเทล ส่วนใหญ่คนมักจะพ่วง ไฮไลต์บลอนด์ทองผสมเข้าไปด้วยค่ะ

4. Apricot Brown

     สาวผิวขาว เหลืองแบบสาวเอเชีย ทำโทนนี้แล้วเกิด! สี น้ำตาลแอพริคอต หรือ น้ำตาลอมส้ม เป็น โทนสีที่สาวผิว เหลืองทำแล้ว ขับผิวดีมาก ๆ หน้าสว่าง ได้ลุคสดใสขึ้นมาเลย สาวผิวขาวยิ่งทำยิ่ง ขับผิวให้ กระจ่างใสกว่าเก่า ส่วนสาวผิวสองสี ให้เลือกเฉด ที่ไม่สว่างจนโดดเกินไป ให้ออกน้ำตาลเข้ม ๆ หน่อยค่ะ

6. Ash Brown

     Ash Brown หรือสีน้ำตาลเทาหม่น เป็นโทนสีผมที่มาแน่ โทนสีผมไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป เหมาะกับ คนที่อยากเปลี่ยนลุค แต่ไม่อยาก กัดผมเป็นสีอ่อน ที่สำคัญ โทนนี้เหมาะมาก กับ สาวไทย ทำแล้ว ช่วยขับผิว ให้หน้าสว่างขึ้นด้วย

    สาวๆ ที่สนใจลองเอาไปปรับให้เข้ากับสภาพผิวของตัวเองดูนะคะ แต่ยังไงแฟชั่นก็ไม่มีกฎตายตัว ถ้ามั่นใจก็มีชัยกว่าครึ่งแล้วค่ะ

Cr. Photo : www.pinterest.com

ที่อยู่

บริษัท โมเดิร์น แฟนตาซี จำกัด (Modern Fantasy Co.,Ltd.)
ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 66 ซอยราษฎร์พัฒนา 1 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240
เป็นบริษัทนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสวยในประเทศไทย
ช่องทางการติดต่อ

เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 17.00 น.
ติดตามเรา

Copyright © by Like Salon Co.,Ltd. All Rights Reserved .